Quảng cáo

Thứ Ba, 18 tháng 11, 2014

20:26 No comments
Posted by ADMIN on 20:26 with No comments
Món vịt quay Quảng Đông không phải là điều gì xa lạ với mỗi thực khách nhưng không phải ai cũng biết đến hương vị đặc biệt của món vịt quay này tại nhà hàng Nghiêng 23 độ 5 bởi gia vị đặc biệt của đầu bếp nhà hàng....
Vịt Quảng Đông sau khi quay da vàng rộm, bóng nhoáng như vừa được lướt qua chảo dầu. Mặc dù vậy thân thịt chắc, da giòn ăn bùi ngậy, không hề có cảm giác ngấy như khi ăn những món quay thông thường. Người Trung Quốc có nhiều cách thưởng thức vịt quay khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là ăn kèm bánh tráng chấm xì dầu hay ăn kèm hành, tỏi tây, dưa leo, củ cải kẹp trong bánh bột mì.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm món ăn

Theo dõi chúng tôi

Delicious Facebook Favorites More Stumbleupon Twitter